*

Thiết lập thông tin cá nhân trên facebook, cập nhật trạng thái, note và bình luận của người sử dụng kể từ khi họ sử dụng Facebook. Nếu bạn cảm thấy lo lắng về quá khứ nhạy cảm của mình trên Facebook, hãy nhanh chóng thực hiện các bước sau đây để bảo vệ các dữ liệu riêng tư này.

Bạn đang xem: Không cho người lạ xem dòng thời gian trên facebook


Để tránh bị người lạ tìm hiểu lịch sử Facebook của mình, bạn cần thay toàn bộ các bài viết được đặt dưới chế độ "Công khai" hoặc "Bạn của bạn bè" thành "Bạn bè". Để làm được điều đó, hãy vào mục "Thiết lập quyền riêng tư" sau khi bấm vào tuỳ chọn cài đặt ở góc trên bên phải giao diện Facebook. Sau đó, hãy bấm vào "Giới hạn bài đăng trước đây".

*

*

Facebook sẽ đưa ra cảnh báo rằng kể cả khi bạn đã thay đổi cài đặt thành Bạn bè, các bài đăng sẽ vẫn hiện lên tường của những người được tag dù họ không nằm trong nhóm này. Bạn cũng sẽ được nhắc nhở rằng có thể tuỳ chỉnh cài đặt quyền riêng tư của từng bài đăng. Hãy bỏ qua những thông báo này và chọn tiếp vào "Giới hạn bài đăng trước đây".

*

Facebook sẽ tiếp tục đưa ra một cảnh báo nữa, lần này bạn chỉ cần chọn "Xác nhận" để chuyển sang bước tiếp theo.

*

Những bước thực hiện trên chỉ bảo vệ bạn khỏi những người lạ trên Facebook. Bạn bè của bạn sẽ vẫn có thể tìm lại những thông tin này. Do đó nếu có bài viết hay thông tin nhạy cảm mà bạn không muốn người khác biết thì tốt nhất là cài đặt chế độ "Chỉ mình tôi" trước khi tính năng tìm kiếm mới có hiệu lực trên toàn Facebook.

Xem thêm: Giới Thiệu Cách Chơi Cờ Liên Quân Auto Win, Hướng Dẫn Chơi Cờ Liên Quân Mobile

Nếu bạn muốn xóa cả bài viết, hãy bấm vào mũi tên ở góc bên phải và bấm vào "Xóa". Bài viết này sẽ vĩnh viễn biến mất. Đây là lựa chọn an toàn nhất nếu bạn thực sự không muốn bất kỳ ai nhìn thấy dòng thông báo kia của mình nữa.